Giới thiệu

TuVanTinDung.vn là website chuyên tư vấn, đánh giá và so sánh các khoản vay tín dụng tại các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín.

Chúng tôi là ai?

Tuvantindung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành ngân hàng, tài chính, đầu tư, kế toán. Chúng tôi cung ứng các lời khuyên hữu ích và thiết thực để giúp bạn đạt được chỉ tiêu nguồn vốn của mình.

Dù bạn đang lên kế hoạch tiết kiệm để mua nhà, chung cư, tra cứu lãi suất ngân hàng hay bạn cần một khoản vay dài hạn để đầu tư thì chúng tôi tin tưởng rằng nguồn tài nguyên của Tuvantindung sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định vốn đầu tư phù hợp nhất.

Chúng tôi hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống xếp hạng chất lượng, minh bạch dựa trên dữ liệu – để giúp bạn chọn những nhà băng, thẻ tín dụng, tổ chức tài chính, nhà cung cấp bảo hiểm và các nhà sản xuất khác thấp nhất.

Chúng tôi so sánh tỷ giá, lãi suất trên những khoản thế chấp, khoản vay tư nhân, tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và các sản phẩm vốn đầu tư khác. Chúng tôi thậm chí có thể  xác định ưu đãi của bạn tốt nhất của bạn trong vài giây và chỉ dẫn những bước tiếp theo để giúp bạn sử dụng chúng.

Tuvantindung cũng đã nâng cao hơn 100 công cụ tính toán tài chính để giúp bạn dễ dàng ước lượng các khoản trả tiền thế chấp hàng tháng, quản lý ngân sách hàng tháng, lãi suất gởi tiết kiệm, lãi suất vay thế chấp, tín chấp…

Và bạn có thể có quyền truy cập vào các công cụ và nội dung tài chính tốt nhất của chúng tôi khi bạn đăng ký tài khoản Tuvantindung miễn phí.

Với bộ công cụ tài chính cá nhân của chúng tôi, bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và tài khoản vay để theo dõi gần như tất cả các khoản tiết kiệm và nợ của mình ở một nơi tiện lợi cho bạn nhất.

Nguyên tắc biên tập

Tại Tuvantindung, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. đội ngũ biên tập viên và phóng viên của chúng tôi luôn hết mình tạo ra nội dung chân thực và chính xác để giúp bạn trong suốt hành trình tài chính cá nhân của mình.

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt nhất để đảm bảo rằng nội dung biên tập của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi những nhà quảng cáo.

Các đối tác tài chính có thể tài trợ để đổi lấy việc đặt các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hoặc bằng phương pháp bạn nhấp vào những liên kết nhất mực được đăng trên website của chúng tôi.

Khoản tài trợ này có thể tác động tới cách thức, vị trí và thứ tự những sản phẩm xuất hiện trong các mục danh sách, nhưng nó không ảnh hưởng đến các đánh giá, yêu cầu hoặc lời khuyên của chúng tôi.

Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách thức gửi email tới pr@action.vn.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi quan điểm, thắc mắc của bạn qua email hoặc bình luận trực tiếp bên dưới bài viết.

Đội ngũ biên tập và tư vấn viên của chúng tôi sẽ phản hồi và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

  • Email: pr@action.vn